• Chào mừng bạn đến với trang sở hữu trí tuệ - Sở Khoa học và Công nghệ Vĩnh Phúc
  • Số lượt truy cập: 1950895
  • Đang online : 178
Khởi động Gameshow “IP Challenge 2013: Đỉnh cao thương hiệu”

Thứ tư, ngày 4/11/2015

Gameshow “IP Challenge 2013 – Đỉnh cao thương hiệu” không chỉ là sân chơi trí tuệ cho sinh viên các trường đại học mà còn là cầu nối giữa doanh nghiệp, sinh viên và các nhà tư vấn thương hiệu và sở hữu trí tuệ thông qua việc giải quyết các vấn đề thực tiễn về sở hữu trí tuệ trong chiến lược phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

Với mục đích thu hút sinh viên các trường đại học tham gia cũng như kêu gọi các doanh nghiệp cùng đồng hành với cuộc thi, ngày 16/3/2013, Ban Tổ chức đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu và tuyên bố khởi động Gameshow. Tới tham dự buổi họp báo có đông đảo đại diện của các cơ quan truyền thông đại chúng, đại diện của Cục Sở hữu trí tuệ, Trường Đại học Ngoại thương, các doanh nghiệp có quan tâm.

Cuộc thi được tổ chức trong thời gian từ 18/3/2013 đến 05/5/2013 với 3 vòng thi gay cấn và hồi hộp. Đêm chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 05/5/2013 với sự tranh tài giữa 5 đội chơi xuất sắc nhất. Nhiều giải thưởng có giá trị của Ban Tổ chức cũng như của doanh nghiệp đồng hành sẽ được trao cho các đội chơi đoạt giải.

Thông tin chi tiết về tiến trình và thể lệ cuộc thi được tải xuống tại đây.

Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo

 

Các tin đã đưa ngày: